CHATGPT ẢNH HƯỞNG TỚI CÔNG NGHỆ VÀ AN TOÀN THÔNG TIN TRONG TƯƠNG LAI NHƯ THẾ NÀO?

06/03/2023

Chiều ngày 03/03/2023, với sự đồng hành và hỗ trợ của các Cơ quan Quản lý Nhà nước, các đơn vị tài trợ, Cơ quan thông tấn Báo chí, các đơn vị đối tác cùng toàn thể Quý Hội viên và khách mời, buổi Gặp mặt đầu năm 2023 của Chi hội VNISA phía Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp tại khách sạn Grand, Quận 1, TP.HCM.
_TOM4825.jpg
Như thường lệ hàng năm, tại buổi này, VNISA phía Nam đã tổng kết hoạt động của năm vừa qua, những thành tựu đạt được cùng những hạn chế cần đẩy mạnh hơn. Từ đó, đưa ra kế hoạch công tác trong năm mới 2023 thêm nhiều điểm nhấn và mang đến nhiều đóng góp ý nghĩa hơn cho cộng đồng công nghệ thông tin nói riêng và lĩnh vực an toàn thông tin nói chung.
_TOM4942-(3).jpg
Nhân dịp này, VNISA phía Nam cũng nhận được nhiều chia sẻ từ lãnh đạo các Sở Ban Ngành, các Cơ quan Quản lý Nhà nước, cùng nhiều ý kiến đóng góp hữu ích và tích cực từ Quý Hội viên và khách mời, mang đến một kế hoạch công tác thật đậm nét và chất lượng hơn cho năm 2023.
CQNN-(1).png
 
Cũng tại chương trình, Chi hội VNISA cũng không quên tri ân các nhà tài trợ, các Hội viên đã có nhiều đóng góp tích cực cho các hoạt động của Chi hội trong năm vừa qua. Lễ kết nạp và trao chứng nhận Hội viên mới trong năm 2023 cũng được tổ chức trang trọng trong dịp này.
bieu-duong-(1).png
 
Ngoài ra, VNISA cũng chia sẻ một chuyên đề vô cùng thu hút hiện nay về xu hướng công nghệ ChatGPT trên toàn cầu. Bên cạnh những tiến bộ vượt bậc mà AI mang đến cho chúng ta, thì chúng ta cũng cần phải nâng cao nhận thức về AI, đánh giá, kiểm định các sản phẩm được tạo ra bởi robot.
_TOM4979.jpg
Với những kết quả đạt được trong năm 2022 vừa qua, VNISA phía Nam cũng trân trọng cảm ơn, tri ân các đóng góp của các Đơn vị Hội viên, các Nhà Tài Trợ, các đơn vị Đối Tác trong năm vừa qua đã luôn hoạt động tích cực cũng như quan tâm, đồng hành và tài trợ cho các hoạt động được thành công tốt đẹp. Trân trọng cảm ơn nhà tài trợ Pernod Ricard Vietnam, HPT, EVNCPC IT đã góp phần giúp cho sự kiện Gặp mặt đầu năm 2023 thành công tốt đẹp.
_TOM5094.jpg
Trong năm 2023, để chuẩn bị tốt hơn nữa cho kế hoạch công tác cũng như phối hợp sâu rộng hơn trong cộng đồng Doanh nghiệp có hoạt động liên quan an toàn thông tin, Văn phòng VNISA phía Nam rất mong nhận được phản hồi đăng ký từ Quý Hội viên, Doanh nghiệp tại Link
Mọi thông tin thêm về việc đăng ký đồng hành cùng các hoạt động Chi hội năm 2023, Quý Hội viên/Doanh nghiệp vui lòng liên hệ Ms. Ngọc Son – Thư ký Chi hội qua email
sonptn@vnisahcm.org hoặc số điện thoại 0352687111