CHI HỘI VNISA PHÍA NAM TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐẦU NĂM 2024

26/03/2024

Ngày 21/03/2024, tại TPHCM, Chi hội An toàn thông tin phía Nam (VNISA phía Nam tổ chức buổi Gặp mặt đầu năm 2024 với sự tham dự của các đại biểu đến từ các Cơ quan quản lý Nhà nước, Hội viên Chi hội, các đơn vị bảo trợ thông tin, các chuyên gia ATTT và các khách mời đến từ các cơ quan doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu.
 DSC03168-(1).JPG
Trên cơ sở nhìn nhận thực tế các hoạt động trong năm 2023 vừa qua, Chi hội VNISA phía Nam đã xây dựng chương trình hành động mạnh mẽ về an toàn thông tin trong năm 2024 với rất nhiều hoạt động dành cho các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp... VNISA phía Nam mong muốn nhanh chóng cập nhật những thông tin mới nhất về khoa học công nghệ, kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực ATTT, chia sẻ và giao lưu hợp tác giữa các công ty, chuyên gia ATTT với các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và người dân nhằm thúc đẩy hoạt động chuyển đổi số trong môi trường an toàn thông tin.
Đồng thời, hướng đến mục tiêu đẩy mạnh nâng cao nhận thức toàn dân về ATTT, Chi hội VNISA phía Nam cam kết đồng hành cùng các Cơ quan Quản lý Nhà nước (UBND TPHCM, các Sở Ban Ngành địa phương…) trong mọi hoạt động cộng đồng về ATTT.
Tại chương trình, VNISA phía Nam cũng chia sẻ nội dung chuyên môn “Bảo vệ dữ liệu cá nhân tại Việt Nam”. Với những phân tích chuyên sâu về Nghị định 13/2023/NĐ-CP, VNISA phía Nam đưa ra những điểm chính yếu và những khuyến nghị dành cho các doanh nghiệp khi triển khai tại cơ quan mình, giúp doanh nghiệp kịp thời nắm bắt về các quy định pháp luật và chủ động tuân thủ tốt hơn khi vận hành doanh nghiệp trong kỷ nguyên số hóa, ngăn ngừa tối đa các rủi ro trên không gian mạng.

 
DSC03196.JPG
Chương trình cũng là cơ hội để Chi hội VNISA phía Nam tri ân các đơn vị Hội viên đã có nhiều đóng góp tích cực cho hoạt động của Chi hội trong năm 2024, tri ân các đơn vị đồng hành cùng Chi hội tại Hội thảo và Triển lãm ATTT khu vực phía Nam năm 2023. 
 
DSC03245.JPG
Nhân dịp này, VNISA phía Nam cũng giới thiệu hoạt động nổi bật thường niên là điểm nhấn công nghệ quan trọng trong năm. Hội thảo và Triển lãm An toàn thông tin khu vực phía Nam năm 2024 vẫn tiếp tục được tổ chức vào tháng 8/2024 bởi Hiệp hội An toàn Thông tin Việt Nam – Chi hội Phía Nam phối hợp cùng Cục An toàn Thông tin – Bộ Thông tin Truyền thông, UBND TPHCM, Sở Thông tin & Truyền thông TPHCM… Với chủ đề “Trí tuệ nhân tạo/máy học trong An ninh mạng và phản ứng tự động đối với các mối đe dọa bất thường”, sự kiện sẽ diễn ra với chuỗi hoạt động trải dài, thu hút sự quan tâm của giới khoa học công nghệ trong lĩnh vực CNTT và ATTT.
 
DSC03337.JPG
Chi hội VNISA phía Nam trân trọng cảm ơn các đơn vị: Công ty TNHH MTV Phát triển Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC), Công ty Cổ phần Tin học Mi Mi (Mi2), Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT đã đồng hành cùng VNISA phía Nam và cho sự kiện Gặp mặt đầu năm 2024 được diễn ra đầy ý nghĩa và thành công. VNISA rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành của Quý Hội viên, Doanh nghiệp trong thời gian tới.