SAO BẮC ĐẨU & USDC BẮT TAY ĐẢY MẠNH CUNG CẤP GIẢI PHÁP TT DỮ LIỆU THÉ HỆ MỚI HUAWEI

12/07/2022

Ngày 29/6 vừa qua, Sao Bắc Đẩu và USDC công bố chính thức bắt tay phân phối và triển khai các giải pháp Trung tâm dữ liệu thế hệ mới của Huawei, tiếp cận và triển khai trên nhiều lĩnh vực. Tài chính – Ngân hàng là lĩnh vực đầu tiên được các bên lựa chọn để triển lãm và giới thiệu tại workshop “Hạ tầng chuyển đổi số”. Đây cũng là một trong những lĩnh vực trọng điểm mà Sao Bắc Đẩu tập trung đẩy mạnh trong chiến lược năm tài chính mới.

1-(1).jpg

Trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, chuyển đổi số là hình thức tích hợp số hóa và công nghệ số vào tất cả hoạt động của ngân hàng. Lúc này, ngân hàng số cho phép sửa đổi hoặc tạo mới các quy trình kinh doanh và trải nghiệm khách hàng nhằm giải quyết các yêu cầu thay đổi của thị trường. 

Đây cũng là chủ đề chính được thảo luận tại workshop “Hạ tầng chuyển đổi số (lĩnh vực tài chính – ngân hàng) diễn ra tại Công ty CP Công nghệ Sao Bắc Đẩu vừa qua do Sao Bắc Đẩu phối hợp cùng các đơn vị HUAWEI và USDC tổ chức cùng với khách mời là các CIO, CTO, IT Manager, nhà quản lý của các doanh nghiệp, tổ chức lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Buổi Workshop tập trung vào các giải pháp nhằm biến thách thức thành lợi thế trong giai đoạn chuyển giao từ mô hình giao dịch truyền thống sang mô hình giao dịch 4.0 trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng.

Picture2.jpg

Quý Anh, Chị có thể xem thêm thông tin của workshop tại link