ỨNG DỤNG CỦA TRÍ TUỆ NHÂN TẠO - AI VÀ VẤN ĐỀ BẢO MẬT TRONG 4 "LÀN SÓNG" LỚN ĐANG ĐƯỢC ỨNG DỤNG NHIỀU

28/05/2022

Hội thảo An toàn thông tin về Trí tuệ nhân tạo - AI được tổ chức thành công vào sáng ngày 27.05.2022 tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQG TP.HCM.

Hội thảo với sự tham gia của TS. Phạm Huy Hoàng, Phó Chủ tịch Chi hội VNISA phía Nam, TS. Tăng Thị Hà Yên, Quản lý Khoa học dữ liệu, Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động trực tuyến (Momo), PGS. TS Trần Minh Triết, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQG TP.HCM cùng các đơn vị doanh nghiệp, báo đài và sinh viên các trường Đại học.

 
Phát biểu khai mạc tại Hội thảo, TS. Phạm Huy Hoàng, Phó Chủ tịch Chi hội VNISA phía Nam đã có chia sẻ về lĩnh vực AI như sau "Trí tuệ nhân tạo - AI tạo ra 4 "làn sóng" lớn, đang được ứng dụng nhiều nhất trong Internet, trong kinh doanh, trong nhận thức và trong tự quản. Bên cạnh việc AI mang lại những giá trị lớn, trải nghiệm mới giúp cải thiện chất lượng cuộc sống tốt hơn thì cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, ảnh hưởng lớn đến người dùng"
DD4_8877-(2).jpg
Buổi Hội thảo với phần chia sẻ từ TS. Tăng Thị Hà Yên, Quản lý khoa học dữ liệu, Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến Momo với bài tham luận "Ứng dụng của AI và EKYC vào phòng chống rủi ro ở MoMo" và PGS. TS Trần Minh Triết, Phó Chủ tịch Chi hội VNISA phía Nam với bài tham luận "An toàn thông tin và Trí tuệ nhân tạo" đã giúp mọi người có cái nhìn tổng quan hơn về AI và những rủi ro cũng như việc bảo mật thông tin người dùng khi khi ứng dụng AI vào thực tế.
DD4_8922.jpg
DD4_9006.jpg
VNISA phía Nam cũng xin chân thành cảm ơn Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến Momo và Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQG TP.HCM đã phối hợp cùng Chi hội tổ chức buổi Hội thảo đầy ý nghĩa này. Cảm ơn các đơn vị doanh nghiệp, đơn vị báo đài, quý Hội viên và các bạn sinh viên đã tham gia và gửi những câu hỏi cho các diễn giả của buổi Hội thảo.
a.png
 
DD4_9081.jpg
Quý Anh, Chị có thể xem lại buổi Hội thảo tại Link. Và tài liệu Hội thảo tại Link