VNISA PHÍA NAM TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐẦU NĂM 2021

09/04/2021

17h00, ngày 08/04/2021, Hiệp hội An toàn Thông tin Việt Nam – Chi hội phía Nam (VNISA phía Nam) đã tổ chức chương trình Gặp mặt đầu năm 2021 đã được diễn ra tại Quận 1 - TP.HCM.
Chương trình Gặp mặt đầu năm của Chi hội VNISA phía Nam là một hoạt động thường niên nhằm gắn kết hội viên. Trong năm 2021, buổi gặp mặt của Chi hội VNISA phía Nam nhằm mục đích giao lưu kết nối giữa các hội viên với nhau và là dịp để hội viên giao lưu với lãnh đạo Bộ TT&TT, lãnh đạo Thành phố HCM, các Sở TT&TT các tỉnh thành phía Nam và giao lưu với bạn bè đối tác quốc tế trong lĩnh vực ATTT và CNTT.

IMG_6847.JPG

Ông Ngô Vi Đồng - Phó Chủ tịch Hiệp hội, Chủ tịch Chi hội phát biểu khai mạc


Đến tham dự Gặp mặt đầu năm 2021 có PGS. TS. Dương Anh Đức - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân TP.HCM; bà Võ Thị Trung Trinh - Phó Giám đốc Sở Bộ Thông tin và Truyền thông; ông Nguyễn Thành Hưng – Chủ tịch Hiệp hội An toàn Thông tin Việt Nam, Nguyên Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông;… Đến với Đại hội còn có đại biểu đại diện các Sở Truyền thông và Thông tin khu vực phía Nam, các đại biểu đại diện cho 60 hội viên đơn vị và các nhà báo, phóng viên,...

IMG_6857.JPG

Th.S. Võ Thị Trung Trinh - PGĐ Sở TT&TT TP.HCM phát biểu tại sự kiện


Với phần mở đầu hội thảo, đại diện Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, bà Võ Thị Trung Trinh – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã có những lời phát biểu chân thành với tinh thần Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM luôn luôn đồng hành trong các hoạt động của VNISA phía Nam. Đồng thời, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cũng có những kế hoạch hợp tác với VNISA phía Nam trong năm 2021 trong các chương trình về ATTT nhằm mang lại giá trị cho cộng đồng.
Tại cuộc gặp mặt, đại diện Chi hội, ông Võ Văn Khang – Phó Chủ tịch VNISA phía Nam đã chia sẻ những hoạt động chính trong năm 2020, đồng thời trình bày kế hoạch hoạt động của Chi hội trong năm 2021. Với những kế hoạch thiết thực đã được hoạch định phương án tổ chức, những hoạt động trong năm 2021 của VNISA phía Nam hứa hẹn mang nhiều ý nghĩa và đóng góp cho xã hội trong lĩnh vực ATTT.

IMG_6852.JPG

TS. Võ Văn Khang trình bày Báo cáo hoạt động 2020 và Kế hoạch hoạt động 2021

Tại buổi gặp mặt, VNISA phía Nam đã mang đến các hội viên những bài tham luận chuyên đề có tính chuyên môn cao đến từ:

 1. Ông Huỳnh Minh Triết - Chuyên viên Thương mại Cấp cao, Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ
 2. Th. S. Nguyễn Minh Quang - Phó Giám đốc Sở Truyền thông và Thông tin tỉnh Bình Phước
 3. Ông Nguyễn Văn Đậm - Phó Giám đốc Sở Truyền thông và Thông tin tỉnh Tiền Giang

Trong dịp này, Chi hội đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của những hội viên đã tham gia tích cực các hoạt động trong năm 2020:

 1. Công ty CP Chili
 2. Công ty CP Công nghệ Sao Bắc Đẩu
 3. Công ty CP Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT
 4. Công ty CP Mắt Bão
 5. Công ty CP Phân phối Việt Nét
 6. Công ty CP Phát triển phần mềm và hỗ trợ công nghệ Misoft
 7. Công ty CP Tin học Mimi
 8. Công ty TNHH Một thành viên Phát triển CVPM Quang Trung
 9. Đại học Quốc tế Sài Gòn
 10. VNPT Thành phố Hồ Chí Minh

Chương trình Gặp mặt đầu năm 2021 đã diễn ra trong không khí ấm cúng, thân thiện, hứa hẹn mở ra một năm 2021 nhiều thành công và nhiều đóng góp cho cộng đồng trong lĩnh vực ATTT, CNTT.

Xem thêm hình ảnh về sự kiện tại:
Link
Tham khảo tài liệu tại sự kiện tại: Link