HỘI NGHỊ HỌP MẶT GIỮA LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ & DOANH NGHIỆP, CHUYÊN GIA NGÀNH CÔNG NGHIỆP - CNTT & TT

15/04/2022

2-(1).jpg
Chiều nay, tại Trụ sở Ủy ban Nhân dân TP.HCM đã diễn ra Hội nghị họp mặt giữa lãnh đạo TP & Doanh nghiệp, chuyên gia ngành Công nghiệp, CNTT & TT.
Đại diện Chi hội VNISA phía Nam, ông Ngô Vi Đồng, Phó chủ tịch Hiệp hội An toàn thông tin - Chi hội phía Nam tham dự và có bài phát biểu tại Hội nghị. Ông chia sẻ về những thách thức mới của ngành ATTT, xu hướng an ninh mạng năm 2022, cam kết đồng hành cùng thành phố thực hiện các chương trình công tác chung về đảm bảo an toàn an ninh thông tin, là cầu nối giữa Chính quyền và DN trong lĩnh vực CNTT và ATTT.
5.jpg
Theo đó, ông cũng gửi một số đề xuất về nhiệm vụ ATTT của TP.HCM về việc xây dựng chiến lược ATTT phục vụ Chuyển đổi số của thành phố, giám sát chất lượng, đánh giá hiệu quả các sản phẩm Chuyển đổi số trong quá trình xây dựng và triển khai, truyền thông giữa TP và các doanh nghiệp để đảm bảo tính xuyên suốt của chiến lược ATTT cho Chuyển đổi số và thực thi ATTT cho Chuyển đổi số.
Hướng đến mục tiêu chuyển đổi số là đến năm 2030 trở thành đô thị thông minh với sự đổi mới căn bản, toàn diện hoạt động bộ máy chính quyền số, doanh nghiệp số và sự thịnh vượng, văn minh của một xã hội số. Với vai trò là Hiệp hội An toàn thông tin, VNISA phía Nam nhận nhiệm vụ từ Chủ tịch UBND TP.HCM về việc tham gia xây dựng chiến lược bảo đảm An toàn thông tin. Đây được xem là thử thách lớn, đồng thời cũng là cơ hội để VNISA thể hiện năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng thành công chương trình Chuyển đổi số của UBND TP.HCM