HCA - THƯ MỜI ĐỒNG HÀNH TÀI TRỢ CÙNG CHƯƠNG TRÌNH HỌP MẶT ĐẦU NĂM CỘNG ĐỒNG NGÀNH CNTT-TT TPHCM 2016

25/02/2016

Tại chương trình Họp mặt đầu năm, ban tổ chức và quý khách sẽ vinh dự được đón tiếp Đoàn Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, UBND TP.HCM, Sở Thông tin Truyền thông TPHCM và lãnh đạo các Sở TTTT các tỉnh thành phía Nam và một số tỉnh thành khác sau khi tham dự chương trình Gặp gỡ Lãnh đạo ngành CNTT-TT phía Nam do UBND TPHCM và Sở TTTT TPHCM tổ chức cùng ngày 11/03/2016.

Tham dự chương trình còn có gần 300 khách mời gồm các đại diện các ngoại giao đoàn, tổ chức xúc tiến thương mại trong và ngoài nước; lãnh đạo các Hiệp hội/Hội/Đối tác, các văn phòng đại diện các tập đoàn/hãng CNTT, Hội viên HCA, các doanh nghiệp CNTT-TT cùng các cơ quan truyền thông, báo chí.

Chương trình được tổ chức vào lúc:

Thời gian: Thứ Sáu, ngày 11/03/2016, từ 17h00 – 21h00

Địa điểm: Nhà hàng Hoa Sứ, Khu Du lịch Văn Thánh, 48/10 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh

Họp mặt đầu năm là dịp hội ngộ, giao lưu đặc biệt góp phần tăng cường kết nối các cơ quan quản lý Nhà nước về CNTT-TT phía Nam với đông đảo doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT-TT, công nghệ cao, điện tử, an toàn thông tin của các Hiệp Hội. Ngoài ra, các doanh nghiệp có cơ hội trình bày ý kiến, góp ý trực tiếp với các lãnh đạo ngành về thực tế phát triển, qua đó các cơ quan Nhà nước kịp thời nắm bắt tình hình để định hướng hỗ trợ doanh nghiệp khắc phục khó khăn, phát triển thị trường.

Tài trợ, đồng hành cùng chương trình sẽ cơ hội để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu, các sản phẩm, dịch vụ của mình đến với các đối tác, cộng đồng trong ngoài ngành CNTT-TT. Hội Tin Học TPHCM rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ và tham gia của Quý doanh nghiệp, Quý đối tác cho sự thành công của chương trình. Thông tin chi tiết về quyền lợi tài trợ Quý Doanh nghiệp xem thêm file đính kèm bên dưới.

Mọi thông tin chi tiết về tài trợ, vui lòng liên lạc:

Mrs. Nguyễn Thị Phương Dung email: dungntp@hca.org.vn – ĐT: 0903 715 743

Ms Nguyễn Thị Huỳnh Mai (Ban Hội Viên HCA): mainth@hca.org.vn - 0902 715 785

Ms Trần Thị Hoàng Yến (Trung tâm truyền thông HCA): yenth@hca.org.vn – 093 7654 686

Ban tổ chức mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ và tham gia đóng góp của Quý doanh nghiệp, quý đối tác cho sự thành công của chương trình.

Trân trọng cảm ơn

Đính kèm:

Thư mời đồng hành + Quyền lợi HMĐN ngành CNTT 2016

Phiều đăng ký đồng hành HMĐN ngành CNTT 2016

Hội Tin học TP.HCM