VNISA HỌP BAN CHẤP HÀNH NHIỆM KỲ II

20/07/2020

Sáng ngày 15.07.2020, Chi hội VNISA phía Nam đã tổ chức buổi Họp Ban Chấp hành nhiệm kỳ II tại Văn phòng Chi hội TP.HCM. Buổi họp được diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng với sự góp mặt của các thành viên Ban Chấp hành, Ban Kiểm soát và Ban Thư ký Chi hội.
 
Năm 2020 là cột mốc chuyển giao từ nhiệm kỳ II sang nhiệm kỳ III của Chi hội, ghi dấu chặng đường 5 năm hoạt động và phát triển. Trải qua 5 năm hoạt động, với tinh thần “VNISA vì một nền Công nghệ thông tin An toàn và Bảo mật”, với sự quyết tâm của Ban chấp hành, các Ban chuyên môn và hội viên, Chi hội VNISA phía Nam đã hoàn thành sứ mệnh là tập hợp các tổ chức và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực an toàn thông tin thành một tổ chức tự nguyện, luôn sẵn sàng hợp tác, hỗ trợ cung cấp các giải pháp đảm bảo an toàn cho hệ thống CNTT của các đơn vị tổ chức doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Phía Nam và đặc biệt là đóng góp cho sự phát triển của ngành An toàn Thông tin.

IMG_3487.JPG

 Ông Ngô Vi Đồng (Phó Chủ tịch Hiệp hội An toàn Thông tin Việt Nam – Chủ tịch Chi hội phía Nam) chủ trì cuộc họp
 
 
Qua cuộc họp, Ban Chấp hành Chi hội đã có những đánh giá tổng kết, nhìn nhận lại chặng đường 5 năm vừa qua một cách công tâm và xác thực. Các công tác tổ chức, nhân sự, công tác hội viên, công tác chuyên môn, công tác truyền thông,… đều được tổng kết đánh giá kĩ lưỡng. Qua dịp này, Ban Chấp hành Chi hội tri ân sự đóng góp tích cực của các thành viên và lắng nghe ý kiến đóng góp để xây dựng kế hoạch hoạt động trong nhiệm kỳ III ngày càng sôi nổi và đóng góp nhiều cho cộng đồng hơn.
 
Chi hội VNISA phía Nam đánh giá cao sự tham gia tích cực của các hội viên và đối tác, góp phần giúp hoạt động của chi hội ngày càng lan tỏa rộng rãi và kịp thời đồng hành cùng các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong công tác bảo đảm an toàn thông tin, nâng cao kiến thức về an toàn thông tin cho cộng đồng.
 

IMG_3493.JPG

TS. Trịnh Ngọc Minh (Ủy viên Ban Chấp hành Hiệp hội An toàn Thông tin Việt Nam - Phó Chủ tịch Chi hội phía Nam) chia sẻ kết quả hoạt động nhiệm kỳ II
 
Hiện nay, Chi hội VNISA phía Nam đang tiến hành chuẩn bị tổ chức Đại hội nhiệm kỳ III (2020 – 2025). Các công tác chuẩn bị được trao đổi và thống nhất từ các thành viên Ban Chấp hành.

 

Chủ trì cuộc họp, Ông Ngô Vi Đồng – Phó Chủ tịch Hiệp hội An toàn Thông tin Việt Nam – Chủ tịch Chi hội An toàn Thông tin phía Nam đã đưa ra những nhấn mạnh rằng một trong những nội dung quan trọng của Đại hội là bầu ra một Ban chấp hành mới với các thành viên tích cực, có uy tín để dẫn dắt hoạt động của Chi hội, thực thi những nhiệm vụ quan trọng của Hiệp hội trong nhiệm kỳ III sắp tới, góp phần thực hiện mục tiêu “VNISA vì một nền CNTT an toàn và bảo mật”.
 
IMG_3485.JPG
Ông Lương Thế Dũng (Ủy viên Ban Chấp hành Chi hội An toàn Thông tin phía Nam) phát biểu, đóng góp ý kiến 
 
BCH nhiệm kỳ II cũng đang ráo riết các công tác chuẩn bị Đại hội Nhiệm kỳ III (2020-2025). Đại hội nhiệm kỳ III dự kiến được tổ chức vào tháng 08 năm 2020 tại TP.HCM hứa hẹn sẽ mở ra một nhiệm kỳ sôi nổi của Chi hội An toàn Thông tin phía Nam với nhiều hoạt động đóng góp cho cộng đồng và xã hội trong lĩnh vực An toàn Thông tin.