Hội thảo trực tuyến về các Giải pháp Phân tích qua video giám sát và Nhận diện khuôn mặt

10/08/2021

Hội thảo trực tuyến về các Giải pháp Phân tích qua Video giám sát và nhận diện khuôn mặt do Phòng Kinh tế Thương maik Israel tại các nước trong khu vực Đông Nam Á - Thái Bình Dương tổ chức vàoứ 13:00 - 14:30 Thư tư, ngày 11 tháng 08 năm 2021.


Hội thảo giới thiệu giải pháp của 4 công ty hàng đầu Israel trong lĩnh vực Giám sát và Nhận diện khuôn mặt gồm:


1. Anyvision: www.anyvision.com
 

AnyVision là công ty phân tích video hàng đầu thế giới chuyên về nhận dạng khuôn mặt và con người theo thời gian thực trong các sự kiện đông. AnyVision sử dụng các thuật toán học sâu để phát hiện, theo dõi và nhận diện bất kỳ người nào được quan tâm theo dõi tại bất kỳ thời điểm và bối cảnh cụ thể nào, với tỷ lệ chính xác 99%. Giải pháp này dựa trên nhiều năm nghiên cứu và bề dày kinh nghiệm thực tế của công ty. Hệ thống đã được triển khai thành công tại nhiều quốc gia khác nhau trên toàn thế giới, hỗ trợ nhiều trường hợp sử dụng và giúp xử lí tốt các tình huống.

2. BriefCam: www.briefcam.com

BriefCam® là nhà cung cấp phần mềm phân tích video hàng đầu Israel, giúp mang lại cho các công ty, tổ chức, cá nhân và cộng đồng giá trị của nội dung giám sát video. Là một giải pháp chính xác, linh hoạt và toàn diện, nền tảng phân tích video của BriefCam cung cấp thông tin chi tiết có giá trị, giúp tăng tốc điều tra, nâng cao nhận thức về tình huống và nâng cao hiệu quả hoạt động. Công nghệ VIDEO SYNOPSIS® là nhãn hiệu đã đăng ký của BriefCam, Ltd.

3. Corsight: www.corsight.ai

Công nghệ AI tự động của Corsight đã chứng tỏ là một công nghệ đột phá trong nhiều ngành và trong các ứng dụng đòi hỏi khắt khe – như ô tô tự lái (phải phản ứng trong tích tắc) hay phân tích tài chính dữ liệu lớn. Điều làm cho công nghệ này trở nên vượt trội và độc đáo là khả năng bắt chước bộ não con người trong khi loại bỏ sự cần thiết phải trải qua một quá trình học sâu.

Bằng cách đưa sức mạnh của AI tự động vào thế giới nhận dạng khuôn mặt, Corsight đã tạo ra lợi thế công nghệ rõ ràng và tức thì với tốc độ và độ chính xác chưa từng có. AI nhận dạng khuôn mặt của Corsight vượt qua khả năng xác nhận và nhận dạng khuôn mặt của não người. Công nghệ của Corsight có thể vượt qua những điều kiện khó khăn nhất – từ đám đông lớn đến môi trường có ánh sáng yếu, góc độ khó, thậm chí cả khi khuôn mặt đeo khẩu trang hoặc che phần lớn mặt.

4. Oddetect: www.oddetect.com

Oddetect cung cấp nền tảng phân tích video được hỗ trợ bởi AI cho các hệ thống giám sát video. Nó phát hiện và cảnh báo về các hoạt động bất thường và đáng ngờ trong thời gian thực.

Oddetect giám sát số lượng video không giới hạn trong thời gian thực. Nó cung cấp cho các đơn vị / người vận hành CCTV các cảnh báo video trực tiếp khi xảy ra sự cố. Oddetect hoàn toàn có thể theo dõi lượng lớn video trực tiếp.

Oddetect sử dụng tính năng tự học máy các quy chuẩn cho mỗi môi trường được giám sát. Sau đó so sánh những gì học được với nguồn cấp dữ liệu video trực tiếp và phát hiện những điểm bất thường. Oddetect có thể phát hiện ra một loạt các sự cố và không giống như người vận hành CCTV, giải pháp của Oddect không bao giờ cảm thấy mệt mỏi, buồn chán hoặc mất tập trung.

Giới thiệu công ty vui lòng xem tại đây.
Phần gặp gỡ trực tiếp 1:1 với các công ty Israel sẽ được thu xếp vào các ngày tiếp theo ngay sau hội thảo. 

Chúng tôi xin kính mời quí vị vui lòng xem chi tiết thông tin các công ty ở file đính kèm, và đăng ký tham dự tại:  https://forms.gle/fn3XQ7bhr4pnNDv38

Mọi thông tin thêm, xin vui lòng liên hệ Phòng Kinh tế và Thương mại Israel, Đại sứ quán Israel tại Việt Nam, Ms. Trang Nghiêm: [email protected] | 024 3718 7514

Rất mong nhận được sự quan tâm của quí Công ty/Tổ chức tại sự kiện này.