Hội thảo và Triển lãm An toàn thông tin 2023 khép lại với nhiều thành công nổi bật

31/08/2023

Sáng ngày 25/08/2023, Hội thảo và Triển lãm An toàn thông tin khu vực phía Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp tại GEM Center, quận 1, TP.HCM. Hội thảo đã chính thức khép lại thành công tốt đẹp với sự tham gia và chia sẻ ý kiến từ các cơ quan quản lý Nhà nước, các chuyên gia và công ty hàng đầu về giải pháp, sản phẩm ATTT trên thế giới và tại Việt Nam, cùng toàn thể sự tham dự của Quý khách tại sự kiện.
 
Picture1.png
Các giải pháp chuyên sâu về ATTT đã được giới thiệu về tính năng và công nghệ, kỹ thuật triển khai, đặc biệt là các thuật toán liên quan tới Trí tuệ nhân tạo/Máy học (AI/ML). Bên cạnh đó, khách tham dự hội thảo được tự do trao đổi với các cơ quan quản lý Nhà nước, các chuyên gia công nghệ thông qua hai phiên tọa đàm sáng và chiều.
Song song với Hội thảo, khách tham dự còn được tham quan giải pháp, sản phẩm ATTT tại các gian hàng triển lãm, trao đổi và tìm hiểu thông tin trực tiếp với các công ty công nghệ, cũng như nhận được sự tư vấn tốt hơn về các vấn đề về an ninh mạng mà tổ chức của mình đang quan tâm.

 
Picture2.png
Với chủ đề "Công nghệ mới và An ninh mang trong kỷ nguyên Chuyển đổi số, Trí tuệ nhân tạo“ (Emerging Technology and Cybersecurity in the era of Digital transformation and AI. VNISA phía Nam hy vọng rằng qua sự kiện lớn và uy tín trong ngành như thế này, chúng tôi sẽ truyền tải đến tất cả Quý khách tham dự sự kiện (cả trực tiếp và trực tuyến) các thông tin đầy đủ và hấp dẫn, thú vị với hàm lượng công nghệ cao, từ đó góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng về đảm bảo an toàn an ninh thông tin, giúp các doanh nghiệp và tổ chức luôn sẵn sàng trước các rủi ro về an ninh mạng, giúp cho công cuộc chuyển đổi số của đất nước Việt Nam được mạnh mẽ và bền vững hơn nữa.
Chi hội VNISA phía Nam trân trọng cảm ơn sự quan tâm và đồng hành của các hãng công nghệ hàng đầu, các tổ chức, doanh nghiệp lĩnh vực CNTT và ATTT trong và ngoài nước như: VNPT, Dell, IBM, Fortinet, HPE Zerto, Opswat, CDNetworks, Trellix,Varonis, Checkpoint, Misoft, Mi2, HPT, Cisco, MắtBão, Mắt Bão WS, NetApp, ODS, QTSC, Vcyber, Varonis, VinCSS, ExclusiveNetworks, MKGroup, TrendMicro, Vietnet, VNCS, Yubico, DTAsia, STID.
Bên cạnh đó, Hội thảo và Triển lãm ATTT 2023 còn nhận được sự bảo trợ thông tin quý báu của các tổ chức truyền thông như: Tạp chí An toàn thông tin, Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn, Tạp chí Kinh Tế Việt Nam, Đài Truyền hình Nhân dân, Đài Truyền hình HTV, Đài Truyền hình An Ninh Tivi,... cùng rất nhiều đơn vị báo, đài khác.
Picture3.png
VNISA phía Nam trân trọng cảm ơn sự hiện diện của tất cả Quý khách và hẹn găp lại ở những hoạt động tiếp theo và sự kiện Hội thảo và Triển lãm ATTT khu vực phía Nam năm 2024!
Đường dẫn livestream Hội thảo trên fanpage Chi hội 
Đường dẫn thông tin, tài liệu, hình ảnh sự kiện (Quý khách nhập mã tham dự trên Thư mời vào ô Mã số để tìm hình ảnh của mình tại sự kiện).