LỘ DIỆN DÀN KHÁCH MỜI "XỊN SÒ" CHO HỘI THẢO CẢNH BÁO RỦI RO VÀ PHÒNG CHỐNG LỪA ĐẢO QUA MẠNG

19/05/2023

Poster-dien-gia-(1).jpg
Những chủ để nóng hổi về lĩnh vực An toàn thông tin dần được "bật mí" cùng sự "lộ diện" của dàn khách mời "xịn sò" tại Hội thảo Cảnh báo rủi ro và Phòng chống lừa đảo qua mạng đang làm không khí nóng hơn bao giờ hết cho sự kiện được chào đón nhất trong tháng 5 này.
- Những chia sẻ mang tính thời sự cao đến từ các Cơ quan quản lý Nhà nước về tình hình lừa đảo đang nở rộ trên không gian mạng với vô số các hình thức tinh vi mà vô số các nạn nhân gặp phải như hiện nay.
-  Các giải pháp kỹ thuật xử lý nạn game cờ bạc sử dụng công nghệ cao
- Hacker đã giả mạo BTS phát tán tin nhắn lừa đảo SMS Brandname như thế nào?
- Các mối nguy hiểm trên không gian mạng như Ransomware (Tấn công mã độc tống tiền), Supply_Chain_Attack (Tấn công chuỗi cung ứng), AI_Threat - khi ChatGPT và AI bị lạm dụng để làm điều xấu…
Tất cả những vấn đề trên sẽ được chia sẻ và trao đổi trong buổi Hội thảo chuyên đề của VNISA sắp tới với sự tham dự của đại diện các cơ quan quản lý Nhà nước, các doanh nghiệp đầu ngành như: MoMo, VNPT, đại diện tổ chức Chongluadao.vn, các chuyên gia an ninh mạng của VNISA và cộng đồng an toàn thông tin.
Nhanh tay đăng ký và tham dự Hội thảo ngay hôm nay để có cơ hội giao lưu cùng các diễn giả tại Hội thảo tại đây (Hạn đăng ký đến hết ngày 22/05/2023).
- Thời gian: 08:30, sáng thứ Năm, ngày 25/05/2023
- Địa điểm: Sảnh SunFlower 1, Lầu 2, Saigon Prince Hotel, 63 Đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
Rất mong nhận được sự quan tâm đông đảo của Anh/Chị và VNISA xin hẹn gặp Anh/Chị tại Hội thảo.