MIỄN PHÍ THAM DỰ CHUỖI HỘI THẢO HCA TEKTALK SERIES - CHUYÊN ĐỀ 4

10/12/2021

TK-(3).jpg


Hybrid workplace - mô hình làm việc hỗn hợp cho phép nhân viên kết hợp linh hoạt thời gian làm việc tại nhà và làm việc tại văn phòng, đây không phải là một khái niệm mới tuy nhiên đã dần trở nên phổ biến trong thời gian đại dịch Covid-19. Thực tế hiện nay nhiều tập đoàn, doanh nghiệp trên thế giới và tại Việt Nam vẫn áp dụng mô hình lai này kể cả khi dịch bệnh được kiểm soát do nhận thấy nhiều lợi ích do mô hình này mang lại về lâu dài như giúp tiết kiệm chi phí vận hành bộ máy, xây dựng tính ý thức tự giác của nhân viên khi việc quản lý dựa trên hiệu quả công việc chứ không tính bằng thời gian làm việc truyền thống. 

Mặc dù phương pháp này có thể mang đến nhiều lợi ích tối ưu cho cả người sử dụng lao động và người lao động, nhưng mối lo ngại về rủi ro quản lý dữ liệu, thông tin cũng làm các doanh nghiệp chần chừ, chưa tự tin triển khai mạnh mẽ mô hình này. Vậy các doanh nghiệp Việt Nam có thể chuẩn bị gì để có thể linh hoạt triển khai hybrid workplace – mô hình làm việc của tương lai?

Hiểu được nhu cầu đó, Hội Tin học TP.HCM (HCA) phối hợp cùng Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM, Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam – Chi hội VNISA phía Nam và các doanh nghiệp cung ứng giải pháp tổ chức hội thảo trực tuyến:

HCA Tektalk Series – Chuyên đề 4:
“Những rủi ro về dữ liệu, thông tin trong xu hướng môi trường làm việc hỗn hợp (hybrid workplace) và giải pháp để lãnh đạo doanh nghiệp an tâm”

- Thời gian: 9h Sáng thứ Ba, ngày 28/12/2021
- Hình thức trực tuyến

 Đăng ký tham dự qua LINK

Sự kiện có các nội dung chính về: Xu hướng hybrid workplace và những rủi ro về dữ liệu, thông tin; Ngăn chặn rủi ro về an toàn thông tin; Ngăn chặn rủi ro về thất thoát dữ liệu; Ngăn chặn rủi ro bằng công nghệ tự động hóa. Các tham luận được trình bày từ các chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật, an toàn thông tin, dữ liệu: Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam – Chi hội VNISA phía Nam, Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT, Công ty McAfee Enterprise Việt Nam, Công ty UiPath và một số chuyên gia, khách mời khác.

Hội Tin học TP.HCM trân trọng kính mời Quý Lãnh đạo doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể trong tất cả các lĩnh vực, tất cả quy mô hoạt động quan tâm đăng ký tham dự và giao lưu trong sự kiện này.

Tham dự sự kiện Quý Lãnh đạo doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể có cơ hội đặt câu hỏi giao lưu trực tiếp về các vấn đề, tình huống cụ thể của đơn vị đang gặp phải và nhận được các tư vấn chuyên môn từ các chuyên gia, khách mời của sự kiện.

Thông tin liên hệ Văn phòng Hội Tin học TP.HCM: Ms. Châu: chaucp@hca.org.vn – 0931064882; Ms. Trúc Vy:  vynht@hca.org.vn – 0776988049.