HỘI THẢO - TRIỂN LÃM NGÀY AN TOÀN THÔNG TIN VIỆT NAM NĂM 2023

24/11/2023

Ngay-ATTT-2023-(1).jpg
Tại Việt Nam, năm 2023 được coi là năm Dữ liệu số quốc gia với những nhiệm vụ: phát triển dữ liệu mở; phát triển Cơ sở dữ liệu; phát triển thúc đẩy sử dụng các nền tảng số dùng thống nhất trên toàn quốc và phạm vi mỗi địa phương; nâng cao năng lực quản trị dữ liệu, an toàn bảo mật dữ liệu. Vì vậy việc thiết lập ra môi trường mạng an toàn để Chính phủ, doanh nghiệp và người dân sử dụng có vai trò hết sức quan trọng. Đây là điều kiện để thực hiện thành công và thúc đẩy Chuyển đổi số quốc gia.
Trong bối cảnh đó, Hội thảo - Triển lãm “Ngày An toàn thông tin Việt Nam” năm 2023 với chủ đề: “An toàn dữ liệu trong thời đại điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo”, tổ chức vào ngày 30/11/2023, sẽ là một diễn đàn quan trọng cấp quốc gia, là sự kiện hàng đầu, nổi bật nhất về an toàn, an ninh mạng trong năm 2023 tại Việt Nam, thu hút sự quan tâm đối với cộng đồng an toàn, an ninh thông tin trong nước và quốc tế.
Hội thảo – Triển lãm quốc tế được sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông, do Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam phối hợp với Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) tổ chức. Đây cũng là năm thứ 16, Hội thảo Ngày An toàn thông tin Việt Nam được tổ chức thường niên tại Việt Nam.
Chương trình Hội thảo bao gồm 01 Phiên toàn thể buổi sáng, 01 phiên chuyên đề buổi sáng và 02 phiên chuyên đề buổi chiều. Bên cạnh đó là khu vực triển lãm với hơn 30 gian hàng giới thiệu sản phẩm, công nghệ an toàn thông tin mạng của các công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam và thế giới.
Khách mời tham dự gồm lãnh đạo các Bộ, Ngành, địa phương; đơn vị chuyên trách ATTT/CNTT của các bộ, ngành, Sở TT&TT các địa phương; Tập đoàn, Tổng công ty nhà nước, hội, hiệp hội, trường đại học, các ngân hàng, tổ chức tài chính, các doanh nghiệp an toàn, an ninh mạng Hội thảo sẽ được tổ chức theo mô hình tập trung, kết hợp trực tuyến.
Chi hội VNISA phía Nam kính mời quý Hội viên, tổ chức, doanh nghiệp đăng ký tham dự hội thảo qua
đường dẫn đăng ký.
Thông tin chi tiết về Chương trình, quý anh chị vui lòng xem thêm tại đường dẫn