MISA AMIS GIÀNH GIẢI BẠC CHO NỀN TẢNG SỐ XUẤT SẮC TẠI GIẢI THƯỜNG MAKE IN VIETNAM 2021

14/12/2021

MISA giành giải Bạc cho nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS, giải Đồng cho ứng dụng Sổ Thu Chi MISA cùng 2 nền tảng nằm trong Top 10 của giải thưởng Sản phẩm công nghệ số Make In Vietnam 2021 do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức. Lễ trao giải được tổ chức ngày 11/12 tại Hà Nội, trong khuôn khổ sự kiện Diễn đàn Quốc gia về phát triển Doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam.
 
Được phát động từ năm 2020, giải thưởng Make In Vietnam là giải thưởng cao nhất của ngành CNTT Việt Nam, mang tầm vóc quốc gia, nhằm tôn vinh các sản phẩm công nghệ số xuất sắc được thiết kế, sáng tạo và sản xuất tại Việt Nam và có giá trị thực tế lớn được ghi nhận trong phát triển kinh tế số, Chính phủ số và xã hội số.

 
Hinh-1.jpg
Theo đó, Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS – giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp do MISA phát triển giành giải Bạc ở hạng mục Nền tảng số xuất sắc. Nền tảng MISA AMIS được xem như một chợ ứng dụng, gồm hàng chục phần mềm từ kế toán, hóa đơn điện tử, nhân sự, bán hàng, marketing đến quản lý công việc… Tùy vào nhu cầu, quy mô mà doanh nghiệp lựa chọn gói khác nhau. Dữ liệu của MISA AMIS được lưu trữ trên Cloud và liên kết chặt chẽ giữa các phòng ban, không chỉ giúp nhân viên giảm bước nhập dữ liệu mà còn đáp ứng yêu cầu làm việc, quản lý từ xa trong mùa Covid.
 
Mới đây, MISA AMIS cũng được đưa vào danh mục các nền tảng chuyển đổi số trong văn kiện của Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số. Hiện, MISA AMIS đang được ứng dụng tại gần 20.000 doanh nghiệp.
 
Giải Đồng Thu hẹp khoảng cách số gọi tên ứng dụng Sổ Thu Chi MISA. Đây là ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân hàng đầu tại Việt Nam. Ứng dụng giúp ghi chép các khoản thu chi một cách nhanh chóng, dễ dàng. Cùng với các báo cáo phân tích thu chi trực quan, khoa học giúp người dùng luôn kiểm soát được tài chính của mình.
Với hơn 7 năm có mặt trên thị trường, Sổ Thu Chi MISA đã chinh phục được hơn 2.5 triệu khách hàng trên khắp 64 tỉnh/thành. Sổ Thu Chi ra đời không chỉ giải quyết bài toán quản lý thu – chi đơn thuần của mỗi cá nhân mà còn đóng góp một phần vào công cuộc chuyển đổi sổ của quốc gia, mà bắt đầu từ việc góp phần thay đổi nhận thức số hóa ghi chép thu chi từ mỗi cá nhân trong xã hội.
 
Nằm trong Top 10 sản phẩm Công nghệ số Việt Nam 2021 là hai nền tảng của MISA hiện đang giải các bài toán chuyển đổi số trong các cơ quan Nhà nước và trường học. Đó là Nền tảng quản trị tài chính Nhà nước MISA FinGov và Nền tảng Giáo dục MISA EMIS.

Hinh-2-(1).jpg
 
Đúng như tính chất giải thưởng, Make In Vietnam khơi dậy khát vọng để doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam phấn đấu từng bước làm chủ về công nghệ, chủ động thiết kế, chế tạo các sản phẩm, chủ động trong sáng tạo dịch vụ, giải pháp, mô hình kinh doanh mới.
 
Với 4 nền tảng được vinh danh tại giải thưởng Make In Vietnam 2021, tập thể 2.500 cán bộ nhân viên MISA thêm tự hào và nỗ lực để tiếp tục cống hiến, tiên phong góp sức vì một quốc gia số trong tương lai!

 
---O0O---