[TIN TỨC HỘI VIÊN]_GIẢI PHÁP AN TOÀN THÔNG TIN TỪ HPT: BẢO VỆ TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP

22/04/2024

1. "Phòng bệnh hơn chữa bệnh"
Năm 2024, an toàn thông tin tiếp tục trở thành mối quan tâm hàng đầu, bảo vệ thông tin và dữ liệu không chỉ là trách nhiệm mà còn là một yêu cầu cấp thiết đối với mọi tổ chức. Các cuộc tấn công mạng diễn ra với tần suất dày đặc. Đặc biệt bên cạnh sự đột phá về công nghệ AI thì một thực tế đáng quan ngại về sự gia tăng các mối đe dọa mạng khi các tổ chức tội phạm tận dụng sức mạnh của công nghệ này để gia tăng số lượng và mức độ phức tạp của các cuộc tấn công. Vì vậy, chủ động “phòng bệnh” là cách tốt nhất để doanh nghiệp bảo vệ mình và giảm thiểu tối đa những rủi ro, tổn thất trước những mối đe dọa ngày càng tăng.
Với gần 30 năm trong lĩnh vực CNTT, an ninh mạng, HPT cung cấp những giải pháp ATTT toàn diện từ tổng quan đến chi tiết để chắc chắn rằng doanh nghiệp luôn được bảo mật ở mức độ cao nhất.

Picture1.jpg
Các giải pháp và dịch vụ ATTT của HPT đã dành được nhiều giải thưởng và đánh giá cao từ hội đồng chuyên môn và khách hàng
2. Bảo vệ toàn diện cho doanh nghiệp với các giải pháp từ HPT
a. Giải pháp giám sát và cảnh báo ATTT HCapollo
HCapollo là một giải pháp đã được HPT nỗ lực không ngừng để phát triển các công nghệ giám sát và cảnh báo ATTT tiên tiến nhất. Giải pháp không chỉ giúp nhận biết các hành vi bất thường mà còn cung cấp cảnh báo kịp thời, giúp tổ chức chủ động nắm bắt, đưa ra các biện pháp phòng ngừa và ứng phó nhanh chóng.
- Nâng cao khả năng phát hiện các mối đe dọa an ninh mạng sớm hơn.
- Giảm thiểu thời gian để phản ứng với các sự cố an ninh mạng.
- Tiết kiệm chi phí cho việc bảo mật an toàn thông tin.
Bên cạnh việc cung cấp giải pháp triển khai tại doanh nghiệp, HPT còn cung cấp giải pháp giám sát dưới dạng dịch vụ: Dịch vụ giám sát an toàn thông tin 24/7 (HSOC) với sự vận hành liên tục từ những kỹ sư an toàn thông tin hàng đầu, cam kết bảo mật cao nhất, tối đa về lợi ích và tối ưu về chi phí, giúp doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn về đầu tư nền tảng, giải pháp, nguồn lực mà vẫn bảo đảm hiệu quả giám sát ATTT cho doanh nghiệp mình.
Picture2-(1).jpg
Hệ thống khách hàng được các kỹ sư HPT giám sát 24/7
b. Dịch vụ kiểm thử xâm nhập (Pentest)
Cùng kết hợp cùng với các giải pháp để theo dõi tình trạng an toàn của hệ thống thì việc đánh giá, kiểm thử hệ thống định kỳ cũng là một bước quan trọng để đánh giá mức độ bảo mật và hiệu quả của các giải pháp bảo mật đang được triển khai. Dịch vụ kiểm thử xâm nhập của HPT giúp doanh nghiệp đánh giá mức độ an toàn của hệ thống mạng bằng cách mô phỏng các cuộc tấn công mạng thực tế. Dịch vụ bao gồm:
- Xác định các lỗ hổng bảo mật trong hệ thống mạng.
- Đánh giá mức độ nghiêm trọng của các lỗ hổng bảo mật.
- Đề xuất các biện pháp khắc phục các lỗ hổng bảo mật.
Với dịch vụ pentest doanh nghiệp sẽ dễ dàng hình dung về cách mà doanh nghiệp có thể bị tấn công, giúp trực quang những nguy cơ tiềm ẩn trong hệ thống và từ đó HPT cũng sẽ tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp cách cải thiện mức độ an toàn thông tin, nâng cao khả năng phòng chống các cuộc tấn công mạng, giảm thiểu rủi ro bị tấn công thành công, tuân thủ tốt các quy định về an ninh mạng.
c. Giải pháp xác thực không mật khẩu YubiKey
Một yếu tố vô cùng quan trọng và then chốt trong việc bảo đảm ATTT trong doanh nghiệp đó chính là bảo mật người dùng cuối. Sự kiện “sập” mạng xã hội Facebook toàn cầu ngày 05/03/2024 buộc người dùng phải cẩn trọng hơn với các tài khoản cá nhân của mình, cảnh báo cho việc phải tăng cường xác thực người dùng nhiều bước hơn và việc lưu trữ, kiểm soát các tài khoản, mật khẩu đăng nhập. Với phương diện là doanh nghiệp, thì việc đảm bảo an toàn xác thực người dùng không chỉ là của doanh nghiệp mà còn là của mỗi cá nhân trong tổ chức.
YubiKey là giải pháp xác thực không mật khẩu giúp doanh nghiệp bảo vệ tài khoản người dùng khỏi các cuộc tấn công mạng. YubiKey sử dụng công nghệ xác thực đa yếu tố (MFA) để xác minh danh tính người dùng. Khóa bảo mật vật lý YubiKey đơn giản hóa các tác vụ chỉ trong 1 chạm để xác thực, dành cho tất cả mọi người, tối ưu chi phí chỉ với 1 lần đầu tư. YubiKey giúp doanh nghiệp:
- Nâng cao mức độ bảo mật cho tài khoản người dùng.
- Giảm thiểu rủi ro bị đánh cắp mật khẩu.
- Tuân thủ các quy định về bảo mật dữ liệu.
Tham khảo các sản phẩm YubiKey từ cửa hàng chính hãng của
HPT

Picture3.png HPT là đối tác chính thức của Yubico tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm Yubikey chính hãng, giá tốt
Sự kết hợp của những giải pháp bảo mật hàng đầu sẽ giúp nâng tầm công tác bảo mật ATTT của doanh nghiệp được chặt chẽ hơn, hiệu quả hơn. HPT cam kết cung cấp cho doanh nghiệp các giải pháp an ninh mạng hiệu quả và tiết kiệm chi phí, giúp doanh nghiệp hoạt động an toàn và hiệu quả trong môi trường mạng ngày càng phức tạp.
Tham khảo thêm các
giải pháp bảo mật ATTT của HPT
Liên hệ với HPT ngay để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn miễn phí từ chuyên gia
Thông tin liên hệ:
Email: Info@hpt.vn
Phone: 028 38 266 206