OPSWAT KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI TẠI HÀ NỘI & KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG CMC CYBER SECURITY

08/12/2023

Hà Nội, ngày 7 tháng 12 năm 2023 – OPSWAT, công ty hàng đầu về lĩnh vực an ninh mạng bảo vệ cơ sở hạ tầng trọng yếu, tiếp tục mở rộng hoạt động tại thị trường Việt Nam thông qua việc khai trương văn phòng mới tại Hà Nội và ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty TNHH An Ninh An Toàn Thông Tin CMC (CMC Cyber Security). Đây là bước tiến mới của OPSWAT trong chiến lược khai phá và phục vụ thị trường Việt Nam trong lĩnh vực an ninh mạng. 
 
DO__0284-(1).JPG
OPSWAT và CMC Cyber Security hợp tác nâng cao giải pháp an ninh mạng cho cơ sở hạ tầng trọng yếu
OPSWAT và CMC Cyber Security chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm đẩy mạnh hiệu quả của hệ thống phòng thủ an ninh mạng cho các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam và trên toàn thế giới.
Qua hợp tác này, OPSWAT sẽ tích hợp phần mềm diệt virus CMC IS của CMC Cyber Security vào giải pháp công nghệ nhận dạng và phòng chống mã độc sử dụng đa ứng dụng (Multiscanning) của OPSWAT. Bằng việc kết hợp sức mạnh của CMC IS và nhiều chương trình truy quét mã độc khác, OPSWAT Multiscanning tăng cường khả năng ngăn chặn các mối đe dọa một cách hiệu quả, đặc biệt là đối với những mã độc mới, có nguồn gốc từ Việt Nam và các khu vực lân cận.
Sự hợp tác này mang lại lợi ích lớn cho các khách hàng của OPSWAT và CMC, giúp các tổ chức này phát hiện tới hơn 99% mã độc, đẩy mạnh hiệu quả an ninh mạng trước các cuộc tấn công ngày càng phức tạp.
“Với việc bắt tay cung cấp giải pháp ngăn chặn mã độc Multiscanning cho các cơ quan trọng yếu tại Việt Nam, cũng như các quốc gia khác trên thế giới, chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng một hệ thống phòng thủ chắc chắn, bảo đảm an toàn cho các hệ thống mạng trọng yếu. Việc này đồng thời giúp nâng cao uy tín của giải pháp an ninh mạng Việt Nam trên trường quốc tế.” – ông Lã Mạnh Cường, Phó Chủ tịch Nghiên cứu và Phát triển, Tổng Giám đốc OPSWAT Việt Nam chia sẻ.
Chia sẻ về ý nghĩa của hợp tác, ông Hà Thế Phương, Tổng giám đốc CMC Cyber Security cho biết: “Hợp tác chiến lược giữa CMC Cyber Security và OPSWAT là một bước quan trọng, đánh dấu sự phát triển không ngừng của hai công ty. OPSWAT là một đối tác sở hữu đội ngũ nhân sự công nghệ thông tin mạnh, chuyên môn rất cao. Với kinh nghiệm 15 năm trên thị trường an ninh an toàn thông tin, CMC Cyber Security tin tưởng rằng hợp tác này không chỉ mở rộng năng lực công nghệ cho chúng tôi mà còn tạo nên sự thống nhất trong việc bảo vệ dữ liệu, hệ thống của khách hàng. Khách hàng sẽ được bảo vệ an toàn trên môi trường kỹ thuật số ngày càng phức tạp”.

 
DO__0452.JPG
OPSWAT khai trương văn phòng tại Hà Nội - bước tiến mới trong chiến lược khai phá và chinh phục thị trường Việt Nam
Cùng trong sự kiện sáng ngày 7/12, OPSWAT đã tổ chức lễ khai trương trụ sở mới tại tầng 9, tòa nhà Lancaster Luminaire, số 1152 đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Việc mở rộng mạng lưới văn phòng nhằm mục đích giúp OPSWAT gia tăng quy mô hoạt động và tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng trên khắp Việt Nam.
Tại sự kiện, nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc của OPSWAT, ông Benny Czarny cho biết “Trong những năm gần đây, Việt Nam đang tích cực đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, đặc biệt là vào cơ sở hạ tầng trọng yếu, với mức đầu tư lên tới 6% GDP. Đồng thời, ở Việt Nam, quá trình chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ tại các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực để tối ưu hóa vận hành và kinh doanh. Song song với những sự phát triển và chuyển đổi này, là nhu cầu ngày càng tăng về an ninh mạng cho các hệ thống mạng trọng yếu của tổ chức và doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi tích cực mở rộng hoạt động tại thị trường Việt Nam để sẵn sàng hỗ trợ các nhà nước và doanh nghiệp Việt Nam bảo đảm an toàn, an ninh mạng.”
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Nghiên cứu & Phát triển, Tổng Giám đốc OPSWAT Việt Nam, ông Lã Mạnh Cường nhấn mạnh OPSWAT Việt Nam là một trong những trụ sở trọng điểm của OPSWAT trên toàn cầu. Công ty sẽ tiếp tục tăng cường đầu tư nhằm nâng cao năng lực, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, xây dựng môi trường làm việc thu hút nhân tài địa phương tại cả hai văn phòng ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, quyết tâm giữ vững danh hiệu “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á' trong 4 năm liên tiếp của OPSWAT Việt Nam do tạp chí HR Asia bình chọn. Lễ khai trương văn phòng mới là minh chứng cho cam kết vững vàng của OPSWAT trong việc giúp chính phủ và doanh nghiệp Việt Nam giải quyết các thách thức trong việc bảo vệ hệ thống mạng IT và OT của tổ chức và tự tin hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu.


Về OPSWAT
Trong 20 năm qua, OPSWAT, công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp an ninh mạng dành cho hệ thống công nghệ thông tin (IT), công nghệ vận hành (OT) và điều khiển công nghiệp (ICS) của các cơ sở hạ tầng trọng yếu, đã và đang liên tục phát triển nền tảng an ninh mạng toàn diện để bảo vệ và đảm bảo tuân thủ cho các hệ thống mạng phức tạp. Với triết lý "Không tin tưởng bất kỳ tập tin nào, thiết bị nào™", OPSWAT giải quyết các khó khăn của khách hàng trên toàn thế giới với các giải pháp zero-trust và các công nghệ được cấp bằng sáng chế trên mọi cấp độ cơ sở hạ tầng của họ, bảo vệ hệ thống mạng, dữ liệu và thiết bị của họ, ngăn chặn các mối đe dọa đã biết và chưa biết, các cuộc tấn công zero-day và phần mềm độc hại. Để khám phá cách OPSWAT bảo vệ cơ sở hạ tầng trọng yếu của thế giới và giúp bảo vệ đời sống của chúng ta; hãy truy cập website.