Avast Software giới thiệu loạt sản phẩm bảo mật mới

29/05/2015

Hãng Avast Software ngày 28/5 chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam nhiều phần mềm bảo mật miễn phí mới dành cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp.
 
Trong đó, ứng dụng Avast Battery Saver có các tính năng để bảo vệ tuổi thọ pin thiết bị Android trung bình lên tới 7 tiếng; ứng dụng Avast SecureMe giúp bảo vệ người dùng iOS và Android tránh nguy cơ mất thông tin cá nhân và bị xâm nhập khi kết nối Wi-Fi và ứng dụng Avast Grime Fighter có chức năng tối ưu hóa và dọn dẹp bộ nhớ cho thiết bị Android.

Ông Vince Steckler, Giám đốc điều hành của Avast Software, phát biểu tại sự kiện.
Cũng trong dịp này, Avast Software giới thiệu phần mềm bảo mật Avast for Business lần đầu tiên được cung cấp miễn phí cho người dùng doanh nghiệp trên thế giới.
Theo dự kiến, phần mềm Avast for Business phiên bản tiếng Việt sẽ chính thức được cung cấp cho khách hàng từ tháng 6/2015.
Đây là phần mềm bảo mật được quản lý trên nền điện toán đám mây giúp bảo vệ các doanh nghiệp tránh bị virus tấn công và các cuộc xâm nhập mạng.
Đặc biệt, sản phẩm này rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ có sự hạn chế về ngân sách hoặc nguồn lực CNTT.
Đại diện Avast cho biết, người dùng có thể dễ dàng theo dõi, quản lý và bảo vệ thiết bị của mình mọi lúc, mọi nơi từ giao diện quản lý đám mây của Avast. Từ việc dễ dàng điều hướng giao diện điều khiển, người dùng có thể lập báo cáo và cảnh báo nhanh nguy cơ những gì có thể xảy ra trong môi trường doanh nghiệp.
Theo PCWorld.